Manchester City ข่าวพรีเมียร์ลีก

Sergio Agüero บอกไม่ทานเกาเหลากับ ผจก.

เริ่มจะหงุดหงิดกับกระแสข่าวที่เกิดขึ้นแล้วสำหรับกองหน้าตัวเก่งของทีม “เรือใบสีฟ้า” Manchester City อย่าง Sergio Agüero ที่ออกมาเปิดปากตอบโต้กระแสข่าวว่าเขากำลังดราม่ากับเจ้านาย Pep Guardiola พร้อมออกมาปัดข่าวลือที่เกิดขึ้นทั้งหมดในช่วงนี้ และต้องการสมาธิเพื่อจะทำผลงานให้ดีในการไล่ล่าแชมป์ Premier League ในฤดูกาลนี้ รายงานข่าวจากประเทศอังกฤษ หยุดยุแยงให้เกิดความบาดหมางได้แล้ว เรื่องข่าวที่ออกมาในช่วงนี้ที่เกี่ยวกับ Sergio Agüero กองหน้าตัวจี๊ดของทัพ “เรือใบสีฟ้า” Manchester City นั้นไม่เป็นเรื่องจริง และกองหน้ารายดังกล่าวก็ยังคงมีความสุขดีกับการได้ลงเล่นให้กับสโมสรต้นสังกัดในปัจจุบัน และก็ยังไม่เคยได้ซดเกาเหลากับ Pep Guardiola ผจก.ทีมคนเก่งอย่างที่เกิดกระเสข่าวลือขึ้นมา กระแสข่าวลือที่เกิดขึ้นก็เนื่องมาจากใน 2 ล่าสุดของทีม กองหน้ารายดังกล่าวถูกจับให้นั่งอยู่ข้างสนามในเมกับ Barcelona และ Everton โดยมีชื่อเป็นแค่นักเตะตัวสำรองเท่านั้น ทำให้ทุกคนตั้งข้อสันนิษฐานไปต่างๆนาๆ จนเกิดกระแสว่าเขากับ ผจก.ทีม นั้นซดเกาเหลากันอย่างแรงก่อนหน้านั้น ซึ่งล่าสุดทางด้าน Sergio Agüero ก็ได้ออกมาปฏิเสธข่าวที่เกิดขึ้น “เขาช่วยผมในเรื่องต่างๆอย่างมากมาย เขาพยายามบอกให้ผมพยายามอย่างหนักในการทำสิ่งที่ผมตั้งใจ เขาอยากให้ผมมีสมาธิกับการลงเล่นเพื่อชัยชนะ และตอนนี้ผมก็รู้สึกดีมากเหมือนกับที่รู้สึกมาตลอดก่อนหน้านี้ ในอนาคตถ้าผมออกจากทีม Manchester City ผมก็ต้องการกลับไปเล่นให้กับทีม Independiente […]

Manchester City ข่าวพรีเมียร์ลีก

“เรือใบสีฟ้า” บอกขาย YAYA TOURE แล้ว.!

ในที่สุดก็สุดทนกับพฤติกรรมของ AGENT SBOBET นักเตะจนได้ ทัพ “เรือใบสีฟ้า” ได้ออกมาขึ้นป้ายขายกองกลางวัย 33 ปี ที่ก่อนหน้านี้ทางด้าน AGENT ของเจ้าตัวมีปัญหากับ ผจก.ทีมคนเก่ง PEP GUARDIOLA เรื่องที่ไม่ส่งชื่อนักเตะในสังกัดของตนเองไปเล่นในรายการแชมป์เปียนลีกและออกมาวิจารณ์การทำงานของยอด ผจก.ทีมสมองเพชรและทีมจนเกิดปัญหาขึ้น YAYA TOURE นักเตะกองกลางวัย 33 ปี ที่ช่วยทีม MANCHESTER CITY และเป็นนักเตะตัวหลักของทีมมาโดยตลอด ตอนนี้หมดอนาคตกับทีมแล้วอย่างแน่นอนหลังจากที่ AGENT ของนักเตะทำตัวใหญ่กว่าเจ้าของทีมและผจก.ทีม ก็ต้องบอกว่างานนี้นักเตะในสังกัดก็เก็บเสื้อผ้าไปตามระเบียบ เพราะล่าสุดหลังจากที่ต่อว่าฝากกันไปกันมาทางหน้าหนังสือพิมพ์อยู่ซักพักระหว่าง PEP GUARDIOLA และ AGENT นักเตะโดยก่อนหน้านี้ทางด้านยอด ผจก.ทีมได้ให้โอกาสด้วยการให้ทาง AGENT SBOBET ปากเสียออกมาขอโทษตนและสโมสรผ่านสื่อ แต่ทางด้าน AGENT กับโต้กลับผ่านสื่อมาโดยเขาระบุว่าเขาไม่ต้องการที่จะขอโทษทั้ง ผจก.ทีมและสโมสรเพราะว่าตนเองนั้นอยู่ในแผ่นดินที่มีสิทธิเสรีภายในการคิดเห็นและสามารถวิจารณ์ได้ ซึ่งการออกมาส่งสารครั้งนี้ก็เป้นครั้งสุดท้ายอย่างแน่นอนเพราะทางด้านยอด ผจก.ทีมได้บอกแล้วว่าหากไม่ขอโทษนักเตะในสังกัดของเขาก็จะหมดอนาคตกับทีม “เรือใบสีฟ้า” อย่างแน่นอน สรุปงานนี้นักเตะในสังกัดอย่าง YAYA TOURE ก็เก็บกระเป่าออกจาสโมสรและทีมไปได้เลย เพราะตอนนี้เขากับสโมสรก็เหลือสัญญากันอีกเพียงแค่ไม่กี่เดือน ขายหรือแถมให้ตลาดซื้อขายนักเตะช่วงเดือนมกราคมมั่นใจ SBOBET […]

Manchester City ข่าวพรีเมียร์ลีก

sbobet นิวส์ ขอเถอะ Stones อยากซบเรือ

รายงานข่าวด่วน sbobet นิวส์ John Stones ปราการหลังตัวเก่งของ Everton ที่ตอนนี้นั้นมีข่าวของเขาออกมาว่าเจ้าตัวนั้นขอเข้าคุยกับต้นสังกัดเพื่อที่จะแจ้งเรื่องของการย้ายทีมของตัวเองที่เขานั้นอยากจะออกจากทีมเพื่อที่จะไปเป็นนักเตะของ Manchester City ถึงแม้ว่ากุนซือของทีมนั้นจะยังต้องการใช้งานเขาอยู่นั่นเอง แต่อย่างไรก็ตามซึ่งข่าวเผยว่าตอนนี้ แมนเชสเตอร์ซิตี้นั้นพร้อมเสมอกับการยื่นข้อเสนอเข้าไป โดยที่มีราคาที่จะเสนอให้ที่สี่สิบห้าล้าน ข่าวล่าสุด sbobet นิวส์ รายงานเพิ่มเติมว่า Stones กองหลังชื่อดังของ Everton ที่ตอนนี้เจ้าตัวพยายามที่จะเข้าคุยกับสโมสรเพื่อที่จะขอให้ปล่อยตัวตนเองออกมาเพราะเขานั้นอยากจะย้ายทีมเพื่อที่จะมาร่วมงานกับ Manchester City และสโมสรดังกล่าวนั้นก็พร้อมที่จะซื้อตัวนักเตะมา โดยที่พร้อมจะจ่ายให้กับต้นสังกัดเป็นเงินสี่สิบห้าล้าน ซึ่งนักเตะนั้นได้ออกมาแจ้งกับสโมสรแล้ว แต่เบื้องต้นนั้นสโมสรอยากจะเก็บนักเตะเอาไว้มากกว่า เพราะ Stones คือคนที่ทำผลงานให้กับทีมได้อย่างดี และตอนนี้ทางสโมสรกำลังหาวิธีที่จะทำให้นักเตะนั้นเปลี่ยนใจอยากจะอยู่กับทีมต่อไป ซึ่งสำหรับ Stones เขาต้องการที่จะมองหาประสบการณ์ใหม่ๆให้กับตัวเอง และพยายามที่จะมองหาสิ่งใหม่เพื่อเพิ่มทักษะ และการอยู่ในทีมของเขาในตอนนี้ก็ไม่ได้รับความสุขเท่าที่ควร เรือใบสีฟ้า ที่ตอนนี้พร้อมกับการยื่นเงินไปให้กับ Everton ที่สี่สิบห้าล้าน หวังเปลี่ยนใจต้นสังกัดให้ยอมปล่อยแข้งดังออกมาโดยที่ไม่คิดที่จะยื้อเอาไว้ต่อไปเพราะเงินจำนวนนี้ค่อนข้างที่จะมากพอสมควร จบการรายงาน sbobet นิวส์

Manchester City ข่าวพรีเมียร์ลีก

เปเญกรินี่ ยืนยันการออกจากตำแหน่งไม่ทำให้กดดันต่อฟอร์มการเล่น

ไม่มีปัญหาอะไร!! มานูเอล เปเญกรินี่ ผู้จัดการทีม “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ นั้นได้ออกมาทำการยืนยันแล้วว่า เขานั้นไม่รู้สึกว่าการที่ต้องออกจากตำแหน่งกุนซือของตัวเองนั้นจะส่งผลกระทบต่อความกดดันต่อการทำงานในฤดูกาลนี้เลย พร้อมมั่นใจว่าทุกคนนั้นจะยังคงเล่นอย่างเต็มที่ทุกรายการเหมือนเดิมอย่างแน่นอน

Manchester City ข่าวพรีเมียร์ลีก

ซาบาเลต้า มั่นใจเรียกฟอร์มเทพคือด้วยการคว้าชัยเหนือ ดินาโม เคียฟ

เอาจริง!! ปาโบล ซาบาเลต้า กองหลังตัวเก่งของทางทีม “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ นั้นได้ออกมาแสดงความมั่นใจเป็นอย่างมากว่าถึงแม้ว่าทีมนั้นจะพ่ายแพ้ 3 เกมติดต่อกันแต่ก็ไม่ส่งผลกระทบกับจิตใจของนักเตะอย่างแน่นอน พร้อมยืนยันทีมจะบุกไปเอาชนะทีม ดินาโม เคียฟ ในรายการ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ได้อย่างแน่นอน

Manchester City ข่าวพรีเมียร์ลีก

สิงห์บลูส์ แสดงความสนใจอยากได้ตัว เปเญกรินี่ มาคุมทีม

จบฤดูกาลรู้กัน!! “สิงห์บลูส์” เชลซี นั้นได้ออกมาแสดงความสนใจอยากจะได้ตัว มานูเอล เปเญกรินี่ กุนซือของทางทีม “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่ต้องการอยากจะให้เขานั้นย้ายมาคุมสโมสรให้หลังจากจบฤดูกาลนี้

Manchester City ข่าวพรีเมียร์ลีก

เปเญกรินี่ หวัง เป๊ป ย้ายคุม เรือใบ ในอนาคต

มาแทนที่เลย!! มานูเอล เปเญกรินี่ ผู้จัดการทีม “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ นั้นได้ออกมาแสดงความมั่นใจเป็นอย่างมากว่า เป๊ป กวาร์ดิโอล่า กุนซือของทางทีม “เสือใต้” บาเยิร์น มิวนิค นั้นต้องการที่จะย้ายมาทำงานในเวที พรีเมียร์ ลีก และเขานั้นก็หวังให้กุนซือรายนี้ย้ายมาคุมทีมนี้ด้วย

Manchester City ข่าวพรีเมียร์ลีก

ซิลบา ยืนยันสโมสรไม่ควรปลด เปเญกรินี่

คนนี้เหมาะสมแล้ว!! ดาบิด ซิลบา ปีกตัวเก่งของทางทีม “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ นั้นได้ออกมาทำการชี้ว่าทางสโมสรนั้นไม่สมควรที่จะทำการปลด มานูเอล เปเญกรินี่ ผู้จัดการทีมออกจากตำแหน่งพร้อมชี้ว่าเป็นคนที่เหมาะสมมากที่สุดแล้ว

Manchester City ข่าวพรีเมียร์ลีก

นาบาส ยกย่อง โด้จิ๋ว , เมสซี่ และ ซิลบา เป็นนักเตะที่ดีที่สุดในโลกเวลานี้

สุดยอดนักเตะของจริง!! เฆซุส นาบาส แข้งของทางทีม “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ นั้นได้ออกมาทำการกล่าวยกย่องทาง คริสเตียโน่ โรนัลโด้ , ลิโอเนล เมสซี่ และ ดาบิด ซิลบา ว่าเป็นนักเตะสามคนที่เก่งที่สุดในโลกเวลานี้

Manchester City ข่าวพรีเมียร์ลีก

กลิชี่ มั่นใจ สเตอร์ลิ่ง จะพัฒนาตัวเองเป็นสุดยอดอนาคตได้

สุดยอดนักเตะ!! กาเอล กลิชี่ ฟูลแบ็คของทางทีม “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ นั้นได้ออกมาทำการชื่นชมทาง ราฮีม สเตอร์ลิ่ง ปีกตัวเก่งของทีมว่าจะสามารถพัฒนาตัวเองจนกลายเป็นหนึ่งในนักเตะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเวที พรีเมียร์ ลีก ได้