Manchester United

มูเผยเดเคอาโรคเดี้ยงเล่นงานทำชวดดวลแมวดำ

หายสงสัย Jose Mourinho กุนซือ “ปีศาจแดง” เผยสาเหตุที่ส่ง Sergio Romero ลงเสาเฝ้าในเกมที่ชนะ แมวดำ 3-0 เป็นเพราะว่า David de Gea นายด่านชาวสแปนิช ได้รับบาดเจ็บ ยืนยันไม่ใช่อาการหนักและน่าจะกลับมาลงเล่นได้ในเกมหน้า Jose Mourinho ผู้จัดการทีม Manchester United สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเกาะอังกฤษ  ออกมายืนยันว่า David de Gea ผู้รักษาประตูจอมหนึบ มีอาการบาดเจ็บเล็กน้อย ทำให้ไม่ได้ลงสนามในเกมที่ทีมเอาชนะ Sunderland 3-0 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ทำให้เขาต้องเลือกใช้งาน Sergio Romero นายทวารชาวอาร์เจนไจต์ ลงไปเล่นแทน กุนซือชาวโปรตุกีส ไม่ได้บอกว่า ผู้รักษาประตูทีมชาติสเปนได้รับบาดเจ็บบริเวณใด บอกแค่ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย โดยเผยว่า “ดาบิด มีอาการเจ็บเล็กน้อย และเขาก็ไม่ได้เดินทางมากับเรา ซึ่งปกติแล้วผมจะให้ เซร์คิโอ ลงเล่นในยูโรปา แขะเขาก็จะได้ทำหน้าที่นั้นอยู่แล่วในวันพฤหัสหน้า ดังนั้นมันจึงไม่มีปัญหาอะไรสำหรับเขา” เมื่อถูกถามว่า เด เคอา […]

Liverpool Manchester United ข่าวพรีเมียร์ลีก

ก็คนมันรัก หงส์เผยหากไม่ได้เตเซร่าก็จะตื้อเรื่อยๆ

ทีมหงส์แดงที่ได้มีข่าวว่าอยากได้ตัวของ Teixeira มาเป็นที่สุดของช่วงตลาดครั้งนี้ ได้มีการออกมาแสดงความอาฆาตแน่นอนหากว่าต้นสังกัดของนักเตะกาแฟรายนี้ถ้าไม่ปล่อยตัวให้ เพราะว่าทางทีมหงส์แดงปักธงเป็นที่เรียบร้อยว่าจะต้องสอยตัวมาให้ได้ในวันใดวันนึง หากว่าครั้งนี้ไม่สำเร็จทางทีมก็ยังไม่ปล่อยไปง่ายๆแต่จะเข้าทาบเป็นภาคต่อทันทีในการเปิดการขายครั้งหน้า แม้ว่าทางแน้วโนมจากทาง Teixeira เองจะออกอาการอยากมาทีมหงส์เช่นกัน แต่ว่าถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีการอัพเดทถึงเรื่องการที่โยกทีมแบบทางการ ทำให้อาจจะไม่แน่ที่ทีมหงส์จะได้ตัวนักเตะอย่างที่ต้องการได้ทันเวลาที่ตั้งเอาไว้ ทำให้ตอนนี้สถานการณ์กดดันทีมหงส์อยู่เหมือนกันกับกดดันในเวลาซื้อขาย ซึ่งหากว่าไม่ได้ทางทีมหงส์ชัดเจนว่าจะจองตัวข้ามการเปิดตลาดในครั้งหน้าอยู่ดีและจะซิวตัวให้สำเร็จด้วย Teixeira นั้นถูกทางทีมชัคตาร์ระวังอย่างมากกับการต้องมีการร่างสัญญาที่ละเอียด เพื่อการครอบคลุมที่จะได้เงินแบบเต็มเม็ดจากทีมหงส์แดงถต้องขายออกไป เพราะว่าการที่ทีมต้นสังกัดของนักเตะรายนี้ได้ต้งราคาค่าหัวเอาไว้ก็ไม่ใช่น้อย และหากทีมหงส์แดงจะถอยออกมาก็คงเป็นชั่วคราวเท่านั้นเพราะว่าพวกเขาจะกลับมาถกนี้ครั้งแน่ โดยราคาอาจจะไม่สูงถึงห้าสิบล้านปอนด์อย่างในตอนนี้ก็เป็นได้เพราะไม่ใช่ช่วงเกร็งกำไร

Manchester United ข่าวพรีเมียร์ลีก

ฟานฮาลยิ้มรับ เล่นไม่ได้ดั่งใจแต่ชนะก็ได้เฮ

โดยจากเกมผีแดงไปล้มทีมหงส์ได้อย่างอาจหาญในรั้วของทีมคู่แข่งมาได้ ทำให้ทาง Van Gaal ได้ผ่อนคลายกับสถานการณ์ของทีมได้อย่างมาก เพราะว่าแฟนบอลได้มีความสุขและได้เริ่มลดคงามรู้สึกที่ไม่ดีกับทางโค้ชของผีแดงไปบ้างแล้วหลังการแข่ง ทำให้โค้ชรายนี้ก็ดีใจกับทีมและสาวกด้วยเพราะวาการเล่นที่สะดุดไปบ้างในช่วงแรกแต่ก็ยังเอาชัยมาได้ในท้ายที่สุด ทีมผีแดงได้มีการเดินทางไปรบกับทีมหงส์ถึงในเมืองลิเวอร์พูลสำหรับนัดนี้ และการเล่นในช่วงแรกเจ้าบ้านก็ทำงานได้ดีกว่าบุกเป็นพัลวันเล่นเอาผีแดงจับทางไม่ถูก แต่แล้วการเป่าหมดครึ่งแรกไปก็ยังไม่มีสกอร์ออกมาจากฝ่ายไหนได้จึงทำให้มีการแก้เกมในช่วงพักครึ่ง และการลงมาเล่นครึ่งหลังของทีมผีแดงได้จากแทคติคของ Van Gaal ก็เริ่มดูดีขึ้นอย่างมาก เมื่อมีลูกโต้กลับทำให้เกมสนุกและถึงช็อตสำคํยท้ายเกม การการเก็บตกลูกตกพื้นของ Rooney ที่ได้ซัลโวเต็มข้อเข้าประตูไปอย่างหมดจดให้กับทางทีม ซึ่งไม่หน้าเชื่อว่าเป็นครั้งแรกของผีแดงในเกมด้วยที่ได้ยิงเข้ากรอบและเปลี่ยนเป็นการนำได้ทันที Van Gaal ได้กล่าวว่ารู้ดีว่าทางหงส์แดงอาจจะทำได้กีกว่าในครึ่งแรกและโดยรวม แต่การที่ทีมผีแดงเล่นอย่างอดทนได้และมีการยิงที่คมกว่าก็ทำให้ทีมได้เฮ ทุกคนมีความสุขทุกครั้งอยู่แล้วหากเจอทีมหงส์ที่เป็นคู่แข่งที่อยากเจอ